Trận thua đầu cũng là trận cuối của võ sĩ 25 tuổi

0
232

Sự nghiệp đang thăng hoa ở độ tuổi sung mãn nhưng võ sĩ người Colombia, Luis Quinonez đã phải từ bỏ tất cả vì một chấn thương nguy hiểm. Võ sĩ 25 tuổi qua đời vào tối thứ Năm (29/9), tức 5 ngày nhập viện sau trận thua Jose Munoz tại Barranquilla, Colombia. Cuộc chiến diễn ra vào ngày 24 tháng 9 tại Coliseo Elias Chegwin.

Anh trai của Luis, Leonardo Quinones, thông báo tin buồn trên trang cá nhân trong nước mắt nghẹn ngào: “Tôi đã ra đi trước gia đình, người yêu dấu của tôi, và bây giờ tôi đang ở với Cha tôi ở trên trời và tôi tôn thờ, yêu mến và kính trọng. Tôi yêu anh trai Luis Quinones và anh sẽ luôn ở trong trái tim của gia đình chúng tôi. ” Quinones, người chuyển sang chuyên nghiệp vào tháng 4 năm 2018, mới chỉ chơi ở quê nhà Colombia, và được ca ngợi như một ngôi sao sáng với sáu lần hạ gục trong 10 trận đấu chuyên nghiệp.

Trong trận đấu cuối cùng, Luiz chuẩn bị đấu với một võ sĩ hạng siêu nhẹ (63,5kg) khác là Munoz (9 thắng, 0 thua, 7 thắng bằng loại trực tiếp). Chỉ mới bắt đầu chơi quyền anh chuyên nghiệp vào năm ngoái.  Ở vòng 1/8, Quinones xuất hiện chấn thương nặng và không thể đứng vững. Anh ấy đã được nghỉ ngơi và trận đấu kết thúc với chiến thắng loại trực tiếp thứ tám của Munoz.

Võ sĩ này sau đó được đưa đến bệnh viện, nơi anh tiến hành phẫu thuật sau khi các bác sĩ phát hiện chấn thương ở đầu, trong đó có tụ máu não. Quinones hôn mê vài ngày trước khi các bác sĩ địa phương tuyên bố anh ta chết não và qua đời vào ngày 29 tháng 9. Liên đoàn Quyền anh Colombia chia buồn: “Thật không may, Luis Quinones đã chết trong trận chiến, và chúng tôi xin gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình anh ấy. Cầu mong Quinones được yên nghỉ!”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here