Van Dijk: Klopp mắng tối suốt

0
257

“Ồ vâng, nhiều lần”, Virgin Van Dijk trả lời trong cuộc trò chuyện với cựu hậu vệ Gary Neville khi được hỏi liệu HLV Klopp có bao giờ la mắng anh ấy hay không. “Tuy nhiên, anh ta không trực tiếp nhắm vào tôi, tôi nghĩ rằng việc chửi bới mọi người là hơi thiếu tôn trọng, nhưng khi cần ai đó nhắc nhở thì anh ta sẽ làm.”

Van Dijk chuyển đến Liverpool vào năm 2018 và ngay lập tức trở thành trụ cột nơi hàng thủ. Anh là một trong những nhân tố quan trọng giúp thành phố Cảng vô địch Champions League và Premier League. Nhưng chấn thương đã khiến anh ít nhiều thất vọng, khiến mùa giải của Liverpool lâm vào cảnh nguy khốn. 11 trận tại Premier League, họ chỉ giành được 4 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua, xếp ở vị trí thứ 8 với 16 điểm. Mới đây, thầy trò Klopp thậm chí còn thất thủ trước Nottingham Forest mới lên hạng.

Khi được hỏi về khoảnh khắc hét lên đáng sợ nhất của Klopp trong mùa giải, tiền vệ người Hà Lan tiết lộ: “Đó là trận đấu với Fulham hồi đầu mùa. Khoảng năm phút cuối tôi muốn trực tiếp hơn, và ông ấy đã liên tục yêu cầu đội chơi của mình. Biết chắc chắn một hành vi phạm tội và anh ta đang la hét, vì vậy tôi cố tình nhìn xung quanh và giả vờ không để ý bởi vì, tôi biết anh ta là người như thế nào. Vào cuối trò chơi. Vẫn đang đuổi theo tôi. Đúng vậy, nó đã xảy ra. “

Tuy nhiên, Van Dijk cũng nhìn thấy mặt tích cực trong hành động của Klopp, khi giúp ông và các đồng đội chơi phòng ngự tập trung hơn. Van Dijk đã chơi 197 trận, 86 trận trong số đó giữ sạch lưới và ghi 12 bàn cho Liverpool. Anh tiết lộ rằng một trong những ước mơ trong tương lai của mình là đạt được thành tích và sự bền bỉ như người đồng đội cũ James Milner. Van Dijk thậm chí còn nói rằng nếu phải lựa chọn, ông sẽ luôn chỉ định Milner thực hiện quả phạt đền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here