Vàng miến SJC tiếp tục giảm 2 triệu/lượng

0
308

Mới sáng nay, giá vàng miếng SJC giảm gần 2 triệu Rupiah so với cuối tuần trước, hiện ở mức 66 triệu Rupiah / lượng. Tuần mới bắt đầu với việc thị trường vàng thế giới xuất hiện xu hướng hồi phục sau chuỗi phiên giảm mạnh cuối tuần qua. Trên sàn Kitco, vàng giao ngay hiện đang có xu hướng ở mức 1.716 USD / ounce, tăng 8 USD so với cuối tuần trước. Động thái này cho thấy kim loại quý toàn cầu đang đón nhận dòng tiền săn đáy từ các nhà đầu tư khi giảm xuống vùng hỗ trợ 1.700 USD / ounce vào tuần trước.

Trái ngược với đà phục hồi nói trên của vàng thế giới, giá vàng trong nước lại có xu hướng giảm mạnh tại hầu hết các doanh nghiệp sáng nay. Cụ thể, chỉ trong sáng nay (18/7), Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đã 17 lần hạ giá vàng miếng, đưa giá mặt hàng này giảm gần 2 triệu đồng so với giá mở cửa.

Trong đó, giá vàng miếng do các cửa hàng SJC TP.HCM bán ra hiện có giá 652-66 triệu đồng / lượng (mua vào-bán ra), thấp hơn 1,75 triệu đồng / lượng mở cửa sáng qua, so với Cuối tuần trước, vàng miếng SJC giảm 1,95 triệu đồng.

Tại khu vực Hà Nội, điểm giao dịch của SJC cũng chấp nhận mua vàng miếng ở mức 65,2 triệu đồng / lượng, cao hơn TP.HCM 20.000 đồng / lượng, cố định 66,02 triệu đồng / lượng. Tuy nhiên, so với cuối tuần trước, giá cũng giảm gần 2 triệu đồng / lượng. Đặc biệt tuần trước, công ty vẫn mua vàng miếng với giá 67,35 triệu lượng và bán ra với giá 67,95 triệu lượng. Tuy nhiên, tính đến sáng nay, giá mặt hàng này liên tục được điều chỉnh giảm, phải đến 11h30 chiều mua vào là 65,25 triệu đồng / lượng và bán ra là 66,05 triệu đồng, tương ứng mức giảm ròng của 1,9 triệu đồng. Khiên. /hai. so với tuần trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here