BTC bất ngờ tăng vượt kháng cự tuần

0
343

Theo CoinMarketCap, đây là ngưỡng giao dịch cao nhất của bitcoin trong tháng qua. Cuộc biểu tình đã mở rộng vốn hóa thị trường của tiền điện tử lên 426 tỷ đô la. Tuy nhiên, Bitcoin đã mất khoảng 70% giá trị và vốn hóa thị trường so với ATH (mức cao nhất mọi thời đại).

Bitcoin đã tăng gần 10% trong bảy ngày qua. Trên thực tế, một số đồng tiền lớn nhất trên thế giới đã chứng kiến ​​mức tăng lớn hơn nhiều trong vài ngày qua, chẳng hạn như Ethereum (27,59%), Binance Coin (13,96%), XRP (13,96%), Solana (20,59%).

Tuy nhiên, so với ATH, Bitcoin, Ethereum hoặc Binance Coin có mức lỗ ít nhất. Ở chiều ngược lại, XRP, Dogecoin, Cardano, Solana đều mất 80-90% giá trị.n Tính đến thời điểm hiện tại trong tháng này, giá bitcoin đã phục hồi 11,47%. Tuy nhiên, đồng tiền này đã trải qua một đợt điều chỉnh sâu trong 3 tháng liên tiếp.

Nhìn chung, giá Bitcoin không có nhiều biến động trong giai đoạn vừa qua. Phạm vi giao dịch của Bitcoin chủ yếu nằm trong khoảng 19.000 – 22.000 USD. Đáng chú ý, kể từ khi Hoa Kỳ báo cáo chỉ số giá tiêu dùng (CPI) là 9,1%, Bitcoin đã tiếp tục xu hướng tăng cho đến khi đạt mốc hiện tại. Gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký luật cấm thanh toán bằng tiền điện tử trên toàn quốc.

Tuy nhiên, hiệu suất của Bitcoin cho thấy rằng đồng tiền này không bị ảnh hưởng nhiều. Về mặt vĩ mô, Bitcoin phải đối mặt với một thách thức khác, đó là đợt tăng lãi suất sắp tới của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC). Các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng ít nhất 0,75 điểm phần trăm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here