Adidas khốn khổ vì thiếu áo đấu của M10

0
208

Thực tế này đã khiến dây chuyền sản xuất áo đấu của Adidas, nhà cung cấp độc quyền áo đấu của tuyển Argentina, bị quá tải. Họ không có đủ nguồn cung để đưa nó ra thị trường. Adidas cho biết đây là điều mà họ chưa từng đối mặt trước đây. Một đại diện của Adidas cho biết: “Thật khó để chúng tôi có thể sản xuất áo đấu của đội tuyển quốc gia Argentina, đặc biệt là áo đấu của Messi, kịp cho trận chung kết với Pháp vào Chủ nhật. Người hâm mộ đã đến Buenos Aires, Madrid, Doha. Đơn đặt hàng đã được đặt ở Tokyo và nhiều thành phố khác…nhưng vẫn không có hàng.”

Một phần vì sự nổi tiếng của áo đấu tuyển Argentina, một phần vì đây là kỳ World Cup cuối cùng của Messi và anh đang ở rất gần chiếc Cúp vàng nên nhu cầu về chiếc áo đấu chung kết của siêu sao 35 tuổi ngày càng tăng. Adidas xác nhận áo đấu số 10 của Messi, từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành, cho cả nam và nữ đã cháy hàng.

Người hâm mộ khắp nơi bày tỏ sự thất vọng. Họ đã hy vọng sở hữu chiếc áo đấu này cho đến khi adidas gửi một thông điệp buồn. Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA) thừa nhận họ đang phải đối mặt với sự phản đối kịch liệt từ người hâm mộ vì không có đủ áo đấu của Messi trên thị trường.

“Chúng tôi thực sự không thể làm gì, ngay cả khi chúng tôi muốn bán nhiều áo đấu hơn. Điều đó phụ thuộc vào Adidas và dây chuyền sản xuất của họ ở những quốc gia này. Họ không thể sản xuất đủ để đáp ứng những kỳ vọng cao”, nguồn tin cho biết. nói. Adidas không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hứa với người hâm mộ rằng sau trận chung kết, áo đấu sẽ xuất hiện trên khán đài. Nhưng có lẽ từ nay về sau, họ sẽ không thể xoa dịu nỗi thất vọng của người hâm mộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here