Ali Al-Bulayhi: Messi không có cửa thắng

0
208

Phút 53, sau khi tiền đạo Salim Dowsari ghi bàn, Al-Brajhi không ăn mừng cùng đồng đội mà chạy đến dùng tay đẩy vào lưng Messi. Siêu sao người Argentina sững sờ trong giây lát rồi phá lên cười khi nghe đối thủ nói gì. Sau trận đấu, Al-Bulayhi tiết lộ trên tờ Daily Mail: “Tôi đã nói với Messi rằng ‘anh không thể thắng, không đời nào anh có thể đánh bại chúng tôi'”. về phía trước và đẩy hậu vệ Ả Rập Xê Út ra khỏi đội trưởng của họ.

Al-Bulayhi được đánh giá là dũng cảm khi chọc giận các siêu sao đối phương ở phút thứ 40 của trận đấu, đó là chưa tính đến hơn 8 phút bù giờ. Tuy nhiên, hậu vệ người Ả Rập Xê Út và các đồng đội của anh ấy đã làm đúng như lời họ nói, mang đến một trong những bất ngờ lớn nhất của World Cup khi họ bảo vệ được tỷ số dẫn trước một bàn cho đến khi đồng hồ điểm.

Sau trận đấu, Messi thừa nhận rằng anh không thể bào chữa cho trận thua. “Đó là một tình huống mà chúng tôi đã không có trong một thời gian dài,” ông nói. “Tôi không ngờ khởi đầu lại khó khăn đến vậy.” Trận thua Saudi Arabia cũng làm lu mờ kỷ lục của Messi – cầu thủ Argentina đầu tiên ghi bàn ở 4 kỳ World Cup. Tiền đạo 35 tuổi cũng là cầu thủ thứ 4 góp mặt ở 5 kỳ World Cup.

Ngược lại, chiến thắng lịch sử đã giúp Ả Rập Xê Út trút cơn mưa lời khen. Quốc vương Salman bin Abdulaziz Al Saud đã quyết định tuyên bố ngày 24/11 là ngày lễ quốc gia để người dân trên cả nước được nghỉ ngơi và ăn mừng chiến thắng, Thông tấn xã Ả Rập Saudi (SPA) đưa tin. Tin xấu duy nhất cho Saudi Arabia là hậu vệ cánh trái hàng đầu Yasser al-Shahrani phải rút lui khỏi cuộc chơi. Anh bị gãy xương hàm sau pha va chạm với thủ môn Alovais. Thái tử Ả Rập Saudi Mohammed bin Salman lập tức cử máy bay riêng đưa Shahrani từ Qatar trở về Đức để điều trị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here