Antony được sử dụng ra sao dưới tay Ten Hag

0
306

Vào tháng 2 năm 2020, Ajax trả 25 triệu đô la cho Anthony. Anh có quyền lựa chọn thay thế Hakim Ziyech trong “kỷ nguyên thứ hai” của mình dưới thời HLV Eric Ten Hag của Ajax – ngôi sao đã chuyển đến Chelsea. Cả hai đều là những cầu thủ rê bóng xuất sắc, có thể cắt vào trung lộ và dứt điểm, nhưng Anthony dính nhiều hơn.

Khi đá cặp với hậu vệ cánh Noussair Mazroui ở Ajax, anh ấy có xu hướng trở thành một tiền vệ cánh phải, người thường khai thác khoảng trống giữa trung vệ và hậu vệ cánh đối phương (dưới đùi). Vai trò này hơi khác so với người tiền nhiệm Ziyech, khi các cầu thủ Algeria thích chuyền bóng vào trong vòng cấm. Dữ liệu của Smarterscout xếp hạng điểm xây dựng của Antony là 64 trên 99. Anh ấy có khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời (83/99) và khả năng kết nối vệ tinh tốt với những đường chuyền ngắn.

Như vậy, khả năng rê dắt bóng qua người của cầu thủ người Brazil được kỳ vọng sẽ tạo nên sự hưng phấn trên sân Old Trafford mùa này. Anthony ít nhiều giống Ronaldo khi còn trẻ, với nhiều kỹ năng độc đáo.

Anh ấy thích tham gia hỗ trợ phòng ngự. Anthony có chỉ số “sức mạnh phòng thủ” là 73 khi thường xuyên theo dõi đối thủ. Bóng chạm và cắt cao tới 81, và Anthony được cho là một hậu vệ có tổ chức, với ý đồ của Ten Hag là rất điêu luyện, chứ không phải phòng ngự năng nổ một cách ngẫu hứng như một số cầu thủ trẻ khác. Khi tấn công, những điều sau đây sẽ là tiêu biểu cho những gì Anthony có thể mang lại cho Old Trafford. Vụ tấn công xảy ra trong trận đấu của Ajax với FC Emmen vào tháng 11 năm 2020. Nếu bạn vẫn lo lắng rằng hợp đồng 100 triệu đô la sẽ không đưa được từ Eredivisie đến Premier League, đây là biểu đồ về những cơ hội mà anh ấy đã tạo ra ở Champions League mùa trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here