Argentina bị Brazil chế nhạo sau trận thua Ả Rập

0
200

Hàng loạt tài khoản mạng xã hội Brazil đã chế giễu “đối thủ” Argentina sau trận thua 1-2 trước Saudi Arabia ở World Cup 2022. Đội xếp thứ ba của FIFA là Argentina đã thua đội xếp thứ 51 là Ả Rập Saudi vào ngày 22 tháng 11, một trận thua khiến nhiều người Brazil hài lòng, những người coi Argentina là “đối thủ của niềm tin”. Cả hai đội đều đến từ Nam Mỹ và là những đội bóng được theo dõi nhiều nhất trên thế giới.

Argentina đã nhanh chóng trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Twitter ở Brazil, chủ yếu là do người hâm mộ đã công khai thừa nhận rằng xem Argentina thua là niềm vui thứ hai của họ sau khi đất nước của họ giành chiến thắng.

“Có ba điều khiến bất kỳ người Brazil nào cũng hạnh phúc: một bữa tiệc nướng, một kỳ nghỉ và nhìn thấy một người Argentina khóc”, một tài khoản Twitter viết. Một chủ tài khoản Twitter đã đăng một bức ảnh anh ấy cười tươi trong màu áo đội tuyển quốc gia Brazil với chú thích: “Đừng khóc cho tôi Argentina”. Một số người Brazil thậm chí còn làm quốc kỳ của Argentina, thay thế mặt trời ở giữa bằng một biểu tượng cảm xúc đang khóc.

“Argentina đánh mất khả năng bất khả chiến bại trong trận mở màn World Cup. Thật là một buổi sáng cho người hâm mộ Brazil!”, một người dùng đã tweet. Tuy nhiên, cũng có những cổ động viên Brazil lo lắng “cười một hôm rồi cười hôm sau”. “Bình tĩnh nào, Brazil sẽ thi đấu, họ cũng là những ứng cử viên sáng giá”, một người dùng Twitter viết. Có người còn nhắc đến trận Brazil thua Đức 1-7 ở World Cup 2014, mong rằng “nỗi xấu hổ của chúng ta sẽ không lặp lại”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here