Piers Morgan muốn anh “Bảy” về  Arsenal

0
216

MC Piers Morgan đã thúc giục đội bóng Arsenal yêu thích ký hợp đồng với siêu sao Cristiano Ronaldo sau khi anh rời Manchester United với tư cách cầu thủ tự do. “Đã đến lúc cho giai đoạn hai,” Morgan đã tweet vào tối ngày 22 tháng 11, sau khi United thông báo chấm dứt hợp đồng của Ronaldo theo sự đồng thuận. Trong các cuộc phỏng vấn với Piers Morgan Uncensored vào tối 16 và 17 tháng 11, ông đăng kèm bức ảnh siêu sao 37 tuổi mặc áo số 7 của Arsenal có tên Ronaldo trên đó.

Ronaldo đồng ý rời Manchester United 7 tháng trước khi hết hạn hợp đồng nên không nhận được khoảng 19 triệu USD tiền bồi thường. Trong bức thư chia tay CLB đăng trên mạng xã hội, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha viết trên Twitter: “Tình yêu của tôi dành cho đội bóng và các CĐV Manchester United chưa bao giờ thay đổi, nhưng giờ là lúc tôi tìm kiếm thử thách mới. mọi thành công trong phần còn lại của mùa giải và trong tương lai.”

Đồng thời, anh đăng quảng cáo cho một thương hiệu đồng hồ trên Instagram và Facebook. Anh ấy nói rằng anh ấy đã đồng thiết kế một dòng sản phẩm mới bao gồm những chiếc đồng hồ có hình ảnh bàn thắng của anh ấy cho Real Madrid trong trận đấu với Manchester United ở Champions League 2013.

Ronaldo đã trở thành cầu thủ tự do và có thể gia nhập đội khác miễn phí. Một nhà cái ở Anh tin rằng Sporting Lisbon là điểm đến khả dĩ nhất của tiền đạo 37 tuổi. Sporting đưa ra tỷ lệ cược 3/1 (đặt cược 1 ăn 3) cho đội tiếp theo của Ronaldo. Chelsea đứng thứ hai với tỷ số 4/1, tiếp theo là Inter Miami với tỷ số 6/1 và Bayern Munich với tỷ số 17/2. Arsenal không nằm trong số các đội để đặt cược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here