Argentina khó mà vô địch World Cup

0
197

Sau trận mở màn thảm hại trước Saudi Arabia, Argentina đã có liên tiếp 2 trận thắng 2-0 trước các đối thủ khó chơi hơn là Mexico và Ba Lan. Họ lọt vào vòng 16 đội với tư cách đứng đầu bảng C và sẽ gặp đối thủ được cho là dưới cơ Australia rất nhiều vào Chủ nhật ngày 4/12.

Tuy nhiên, HLV Scaloni nhấn mạnh Australia không phải đối thủ dễ đối phó. Anh cho biết muốn mổ xẻ các ban nhạc đại diện châu Á để nghiên cứu chiến thuật. “Bóng đá hôm nay không dễ dàng”, Scaloni nói Nhà cầm quân 44 tuổi cũng cho rằng ít hơn 72 giờ nghỉ ngơi sẽ rất tệ cho Argentina. “Bây giờ là 1 giờ sáng và chúng tôi chỉ có ngày thứ Sáu để tập luyện đầy đủ. Thật khó để chuẩn bị cho một trận đấu loại trực tiếp trong khoảng thời gian ngắn như vậy”, anh nói.

Scaloni thực hiện những sự thay đổi người hiệu quả trong 2 trận cuối vòng bảng. Những người có cơ hội như Cristian Romero, Navel Molina, Enzo Fernandez và Julian Alvarez đều thể hiện tốt trước Ba Lan. Ông cũng tự tin loại Angel Di Maria khỏi sân khi cầu thủ này có dấu hiệu căng cơ. “Chúng tôi có 26 nhân viên và luôn có người thay thế,” Scaloni nói.

Khi được hỏi liệu Lionel Messi có phù hợp với hóa đơn thay thế hay không, Scaloni thừa nhận siêu sao 35 tuổi là một ngoại lệ. “Nếu Messi không yêu cầu, tôi sẽ không thay thế anh ấy,” anh nói. sau trận 974. “Chúng tôi không phải ứng cử viên vô địch. Chúng tôi sẽ chiến đấu trong mọi trận đấu. Argentina hôm nay chơi tốt và đó là điều quan trọng. Nhưng chỉ có thế thôi.” Messi chơi xông xáo trước Ba Lan nhưng sút hỏng phạt đền ở phút 39, lần thứ hai một cầu thủ PSG sút hỏng phạt đền tại World Cup, nhiều nhất lịch sử. Messi, người trước đó đã bỏ lỡ trong trận hòa World Cup 2018 với Iceland, đã ghi bàn vào ngày khai mạc năm 2022, nhưng Argentina thua Ả Rập Saudi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here