Barca đặt điều khoản giải phí Lewandowski đến nữa tỷ USD

0
334

Robert Lewandowski là bản hợp đồng lịch sử của Barca. Anh ấy là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất mà đội từng có, chẳng hạn như Christopher Stoichkov, Ronaldo Nazario, Thierry Henry, Luis Suarez và Lionel Messi ”, Barca viết trong thông báo ký hợp đồng với Lewandowski.

Barça thường bao gồm các điều khoản giải phóng giá trị trong hợp đồng với các siêu sao. Vào năm 2019, họ đặt mức phí giải phóng cho Antoine Griezmann là 800 triệu đô la. Hai năm sau, đội chủ sân Camp Nou đã cho Atletico Madrid mượn cầu thủ người Pháp theo bản hợp đồng vĩnh viễn vào mùa hè năm 2023 với giá 40 triệu đôla. Barca cũng đưa ra mức phí chấm dứt hợp đồng với Atletico trước khi chia tay Messi vào mùa Hè 2021. Tiền đạo người Argentina 700 triệu đô la.

Barcelona đã trả cho Bayern 45 triệu đô la cộng với một khoản phí biến đổi 5 triệu đô la để sở hữu Lewandowski. Tiền đạo người Ba Lan có hợp đồng ba năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm cho đến khi anh bước sang tuổi 37 vào mùa hè năm 2026. Lewandowski đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế vào chiều 19/7 và sang Mỹ hội quân cùng Barcelona. Tiền đạo này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 24/7 khi Barca tiếp Real Madrid trên sân vận động Allegiant ở Las Vegas.

Lewandowski được cho là đã hy sinh một phần thu nhập khi đến Barcelona. Anh ấy sẽ kiếm được 9 triệu đô la trong mùa đầu tiên của mình, sau đó giảm dần trong vài mùa tiếp theo. Tờ “Bild” của Đức cho biết do khó khăn về tài chính, đội chủ sân Nou Camp có thói quen yêu cầu các ngôi sao chậm nhận lương từ một năm trở lên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here