Ca sĩ Đức Phúc thân thiện gần gũi dự sự kiện “8X Em Không Lẻ Loi”

0
782

Chiến dịch “8X Em Không Lẻ Loi” của 8X và Saigonchildren mang đến sự giúp đỡ cho những trẻ em khó khăn mồ côi do Covid 19.

Chiến dịch “8X Em Không Lẻ Loi” của 8X và Saigonchildren

8X và Saigonchildren chính thức thông báo hoạt động sự kiện mang tên “8X Em Không Lẻ Loi” được tổ chức vào lúc 18h ngày 16/03/2022 tại Trường dạy Tiếng Anh và dạy nghề Thăng Long, quận 4, thành phố HCM.

Chiến dịch 8X Em Không Le Loi mang đến sự giúp đỡ cho những trẻ em khó khăn mồ côi do Covid 19.
Đức Phúc và đại diện 8X tại sự kiện

“Em Không Lẻ Loi” là một chiến dịch toàn quốc phối hợp bởi các tổ chức xã hội và các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam nhằm giúp đỡ trẻ em khó khăn mồ côi do COVID-19, thông qua hỗ trợ về tài chính, giáo dục, sức khỏe thể chất và tinh thần để nỗi buồn hiện tại không ảnh hưởng đến tương lai của các em. Dù chúng ta đang sống trong giai đoạn “bình thường mới”, nhưng trên thực tế dịch bệnh Covid 19 vẫn đang hoành hành. Những gia đình lao động khó khăn, không đủ điều kiện sinh hoạt thường là những đối tượng sẽ gặp những ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19, trong đó có cả những trường hợp trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ. Thấu hiểu điều đó và thể hiện mong muốn đồng hành với các em, 8X và Saigonchildren đã lan tỏa dự án “8X Em Không Lẻ Loi” như một chiếc phao cứu sinh, giúp các em đứng lên sau những khó khăn, mất mát.

 Rất đông các bạn nhỏ đã có mặt tại sự kiện

8X Em Không Lẻ Loi” là sự kiện mở đầu cho chiến dịch từ thiện của 8X, kết hợp với Saigonchildren và sự góp mặt của ca sĩ Đức Phúc – một trong những nghệ sĩ trẻ có nhiều hoạt động thiện nguyện được phần lớn người hâm mộ biết đến. Trong dịp này, chúng ta sẽ được nghe chia sẻ cảm nhận từ Đức Phúc về ý nghĩa cũng như là các hoạt động của dự án, và ca sĩ Đức Phúc cũng là gương mặt đại diện cho sự kiện “8X Em Không Lẻ Loi” trong dịp này.

8X là thương hiệu quốc tế chuyên cung cấp các hoạt động giải trí trực tuyến cho cộng đồng, bao gồm các kênh thông tin thể thao, cập nhật tin tức… và hơn thế nữa. Mục tiêu chính của 8X là mang lại cho người dùng cơ hội tham gia và trải nghiệm các sự kiện thể thao và giải trí độc đáo kéo.

8X có niềm tin mãnh liệt vào tầm quan trọng của việc cống hiến cho cộng đồng, 8X đặt ưu tiên hàng đầu là các hoạt động đóng góp cho các quỹ từ thiện. 8X mong rằng 8X sẽ là đội tiên phong, từng bước một mang đến sự thay đổi tích cực cho xã hội bằng việc với cộng tác và đóng góp cho các tổ chức mang lại lợi ích cho cộng đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here