Có nhiều dấu hỏi xung quanh kế hoạch của Ten Hag

0
362

Vào ngày 23 tháng 5, Ten Hag đã xuất hiện lần đầu tiên trước giới truyền thông với tư cách là huấn luyện viên của Manchester United. Người đàn ông 52 tuổi đã có một khởi đầu vững chắc nhưng thận trọng khi trả lời các câu hỏi về định hướng tương lai của câu lạc bộ.

Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judy James, phản ứng và ngôn ngữ cơ thể của Ten Hag trở nên kém chắc chắn hơn khi được hỏi làm thế nào anh ta có thể vực dậy United. Bằng cách nói “Tôi cảm thấy hài lòng về những người xung quanh mình”, cựu huấn luyện viên Ajax khuyên một nhà lãnh đạo hãy sống theo cảm xúc bản năng hơn là học hỏi kinh nghiệm.

Ten Hag không thể trình bày kế hoạch rõ ràng

Khi được hỏi về kế hoạch, câu trả lời của Ten không rõ ràng lắm. Anh ấy đã hoàn nguyên về cụm từ “chúng tôi” thay vì “tôi” ban đầu. Khi nói đến những “kế hoạch lớn”, tân HLV của Manchester United thường lắc đầu. Theo quan điểm của Judy James, phát biểu như vậy cho thấy việc xây dựng lại đội bóng vẫn đang ở giai đoạn đầu, chứ không đi sâu vào chi tiết.

Ba phút rưỡi sau bài thuyết trình, Ten Hag đưa ra quan điểm của mình bằng ngón tay cái và hai ngón tay khác. Điều này làm tăng thêm sự rõ ràng, nhưng sau đó anh ấy nhếch môi lên như để giảm bớt tầm quan trọng. “Tất cả đều khá mơ hồ, thậm chí là kín đáo”, Judy James kết luận. “Nhưng mặt khác, Mười phù thủy rất quan tâm đến vấn đề giao tiếp, thay vì cúi đầu và dập tắt các kế hoạch của mình như một huấn luyện viên. Mùa trước, United đứng thứ 6 tại Premier League.

Họ chỉ có vé dự Europa League hạng hai châu Âu mùa sau. Ten Hag đã giúp Ajax giành được 3 chức vô địch Hà Lan và 2 Cúp quốc gia trong 5 năm trước khi đảm nhận công việc dẫn dắt Manchester United. HLV 52 tuổi cũng dẫn dắt Ajax vào đến bán kết Champions League 2018-19.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here