Con Maradona: So sánh Messi với bố tôi là thiếu hiểu biết về bóng đá

0
220

Sau trận thua bất ngờ 1-2 của Argentina trước Saudi Arabia ở trận mở màn World Cup 2022 hôm 22/11, đài phát thanh Tây Ban Nha Marte đã tìm đến Diego, con trai của huyền thoại bóng đá Argentina Diego Armando Maradona Armando Maradona Sinagra. Chứng kiến ​​màn trình diễn của Messi, Sinagra cho rằng: “Chỉ những người không xem bóng đá, không hiểu bóng đá mới so sánh Messi với bố tôi”.

Cả Messi và Maradona đều được bình chọn là những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhưng danh thủ qua đời vào tháng 11/2020 hơn Messi đúng 1 điểm, đó là chức vô địch World Cup cùng Argentina. “Tôi không muốn đổ thêm dầu vào lửa vì Messi”, Sinagra nói thêm. “Nhưng chúng ta đang nói về hai cầu thủ đến từ hành tinh khác. Messi là cầu thủ hay nhất trong lịch sử loài người và tôi đánh giá cao anh ấy, nhưng bố tôi thậm chí còn không phải con người. Đó là sự khác biệt.”

Sinagra sinh ra ở Napoli vào ngày 20 tháng 9 năm 1986, là con ngoài giá thú của Maradona và người phụ nữ địa phương Christiana Sinagra. Ông dẫn dắt Napoli United ở giải hạng năm của Ý. Dù là người Ý nhưng Sinagra vẫn rất ưu ái tuyển Argentina dự World Cup 2022. “Tôi đã thất vọng sau khi Argentina thua,” anh nói. “Tôi không thể tin đó là sự thật, khi đội thua Saudi Arabia. Các cầu thủ Argentina trông có vẻ sợ hãi. Bóng đá là thế, đôi khi đội yếu lại thắng”.

Sinagra gặp cha lần đầu tiên vào năm 2003 nhưng phải đến năm 2016, Maradona mới lần đầu tiên công khai xác nhận Sinagra là con trai mình. “Tôi yêu anh ấy rất nhiều, anh ấy giống tôi”, người chơi nói. Sinagra cũng cho biết anh có thể nói chuyện với cha mình bất cứ lúc nào, trừ khi Maradona “không muốn nói chuyện với bất kỳ ai”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here