Messi nói gì sau trận thua Saudi Arabia

0
221

Trận thua bất ngờ trước Saudi Arabia đã khiến các cầu thủ Argentina mất tinh thần. Trên xe buýt trở về khách sạn, sự im lặng bao trùm toàn đội và theo lời của Clarin, bài phát biểu của Messi đã phá vỡ sự u ám đó.

Tiền đạo 34 tuổi kêu gọi các đồng đội thể hiện sự đoàn kết và niềm tin. Theo quan điểm của ông, thành tích của Argentina trong những năm gần đây không phải một sớm một chiều, và thất bại là điều khó tránh khỏi trong quá trình tiến bộ của một tập thể. Messi cũng nhấn mạnh đây là lúc Argentina cần thể hiện tài năng của mình.

Tuy nhiên, những lời nói của Messi dường như không đủ để vực dậy tinh thần toàn đội ngay lập tức. Theo báo “Quốc gia”, ban huấn luyện Argentina đã cho phép các cầu thủ ăn vặt trong khách sạn vì nhiều người không muốn ăn và chỉ muốn ở lì trong phòng vì quá buồn, thậm chí xấu hổ. Tâm trạng tại bữa tối tích cực hơn khi tất cả các cầu thủ đều có mặt. Khuôn mặt của mọi người vẫn còn đầy thất vọng. Những trò đùa và tiếng cười đó không giống như trước đây.

Cuối cùng, sau khi trận đấu của Ba Lan với Mexico kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng, ban huấn luyện Argentina đã nói chuyện với toàn đội. Các cầu thủ đã được giải thích về tình hình hiện tại của đội, theo đó Argentina cần thắng 2 trận còn lại để tự quyết tấm vé đi tiếp. Trận thua Saudi Arabia là trận thua đầu tiên của Argentina sau 3 năm và chấm dứt chuỗi 36 trận bất bại của họ. Trước thềm World Cup, xét về chất lượng đội hình và phong độ, Argentina được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here