Giải U23 Dubai 2022 đội tuyển Việt Nam sẽ có người dẫn dắt khác

0
508

HLV Park Hang-seo đã bổ nhiệm trợ lý dẫn dắt tuyển Việt Nam tham dự Giải giao hữu U23 Dubai 2022. Trung Quốc và Thái Lan tham dự giải đấu này.

HLV Park phân công trợ lý

HLV Park hôm nay 3/3 phối hợp với Ban chuyên trách Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để lồng ghép chương trình hoạt động của đội tuyển và U23. Ông quyết định triệu tập đồng thời 2 đội tập huấn tại Hà Nội sau khi vòng 4 V-League và vòng 2 hạng nhất kết thúc vào ngày 13/3. Huấn luyện viên người Hàn Quốc quyết định chia trợ lý thành hai đội và chịu trách nhiệm quản lý chung.

Toàn đội đang tiến đến hai trận cuối cùng của Vòng loại thứ ba World Cup 2022. Chúng tôi sẽ tổ chức Oman vào ngày 24 tháng 3 và thăm Nhật Bản vào ngày 29 tháng 3. U23 Việt Nam sẽ tham gia trận giao hữu tại Dubai từ ngày 20/3. 30/3. Vì vậy, HLV Park bổ nhiệm trợ lý dẫn dắt U23 Dubai. Theo khảo sát của VnExpress, Gong Ohkyun đã được chọn. Công ty đại diện cho HLV Park sẽ giới thiệu ông Công với VFF, hai bên sẽ đạt được thỏa thuận và sẽ ký hợp đồng vào tháng 3 tới.

Hợp động tương lai của HLV Park

Theo thỏa thuận khi gia hạn hợp đồng vào cuối năm 2021, HLV Park Hang-seo sẽ cầm quân U23 Việt Nam đến hết Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam vào tháng 5, sau đó chỉ nhận đội và U23 sẽ gồng mình. Tôi sẽ là Mr. .. Nòng cốt của U23 tham dự trận giao hữu tại Dubai là các cầu thủ sẽ tham dự giải ĐNÁ 31. Giải đấu sẽ bao gồm chủ nhà các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Xê Út, Croatia, Việt Nam, Trung Quốc, Uzbekistan, Nhật Bản, Iraq, Thái Lan và Việt Nam. Qatar.

Ở vòng 1 giải U23 Dubai, Việt Nam gặp Iraq ngày 23/3 và Trung Quốc ngày 26/3. Tùy theo kết quả của hiệp 1, BTC sẽ xếp hạng và phân phối các trò của hiệp 2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here