Kyrgios động viên Nadal vượt qua khó khăn

0
369

Nick Kyrgios đang hy vọng vào sự hồi phục thần tốc của Rafael Nadal sau khi tay vợt người Tây Ban Nha bị loại ở bán kết Wimbledon. “Những tay vợt khác nhau, những tính cách khác nhau. Rafael Nadal, tôi chúc bạn hồi phục nhanh chóng và lần tới mọi người muốn thấy bạn khỏe mạnh trở lại.”

Vào ngày 7 tháng 7, một ngày trước trận bán kết đơn nam với Kyrgios, Nadal tuyên bố rút lui khỏi Wimbledon. Tay vợt người Tây Ban Nha cho biết anh không thể tiếp tục trận đấu do vết rách 7mm ở bụng. Nadal dự kiến ​​khoảng thời gian hồi phục từ ba đến bốn tuần.

Quyết định của Nadal đã giúp Kyrgios lọt vào trận chung kết Grand Slam đầu tiên. Đối thủ của anh trong trận chung kết là người thắng giữa Novak Djokovic và Cameron Norrie. Kyrgios từng có những kỷ niệm không đẹp về Nadal. Lần gần nhất họ gặp nhau tại Wimbledon là ở vòng hai vào năm 2019 và tay vợt người Australia đã bị buộc tội cố tình đánh bóng vào đối thủ. Nadal tỏ ra khó chịu sau pha bóng này.

Khi được hỏi về phản ứng của Nadal và đưa ra lời xin lỗi, Kyrgios trả lời rằng anh không quan tâm, trước khi thừa nhận đã cố đấm vào ngực ông già nhưng không thành công. Khi đó, tay vợt 27 tuổi tỏ ra mất bình tĩnh sau trận thua 3-1. Trước Wimbledon năm 2022, Kyrgios từng đối đầu với Nadal 9 lần, thắng 3 và thua 6. Họ gặp nhau lần đầu tại Wimbledon, ở vòng 4 năm 2014, khi người Úc thắng 7-6, 5-7, 7-6, 6-3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here