Kyrgios: Federer khó đối đầu hơn Djokovic – Nadal

0
315

Vị thế của Nick Kyrgios hiện được đánh giá cao hơn bao giờ hết sau khi giành ngôi á quân Wimbledon 2022. Từ một ‘kẻ phá bĩnh’ bị cho là không thể tiến sâu ở Championship, giờ đây ‘bad boy’ Australia thi đấu tự tin trước những tay vợt hàng đầu. Thực tế, Kyrgios đã chơi sòng phẳng với các tay vợt hàng đầu trong một thời gian dài. Những chỉ số đối đầu với các tay vợt Australia thuộc nhóm “BIG 3” (Federer, Nadal, Djokovic) đã chứng minh điều đó.

Kyrgios đã thắng hai trận trước các tay vợt người Serbia trước khi thua Djokovic trong trận chung kết Wimbledon 2022. 9 lần đối đầu với Nadal, Kyrgios có 3 trận thắng và 6 trận thua. Tay vợt Australia “sợ” Federer nhất Kyrgios mới chỉ thắng được 1 ván sau 7 trận.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, anh thừa nhận rằng Federer là tay vợt khó chơi nhất. “Tôi nghĩ Federer là tay vợt chăm chỉ nhất trong nhóm ‘BIG 3’, anh ấy khiến bạn cảm thấy tồi tệ, giống như anh ấy khiến bạn muốn rời sân sớm. Anh ấy có thể khiến mọi thứ trở nên nhanh chóng. Khi được hỏi sau trận chung kết Wimbledon liệu Kyrgios có nghĩ Djokovic là đối thủ khó đối đầu nhất hay không, tay vợt người Úc nói: “Tôi sẽ không nói điều đó. Giống như tôi đã nói trước đây, tôi có cơ hội thắng trận … Đối đầu với anh ấy ( Djokovic) Tôi không thất vọng như khi gặp Federer. “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here