Lewandowski đến Barca là để chứng tỏ bản thân

0
316

Các cầu thủ Argentina đã chơi tốt trong hiệp một của mỗi hiệp đấu, nhưng lại mắc rất nhiều sai lầm ở những trận đấu quan trọng cuối cùng. Trong set thứ hai, Serendolo thua game thứ ba, bị dẫn trước 2-4, bỏ lỡ break point duy nhất, và thua chung cuộc 3-6. Set thứ ba là tốt nhất khi Serendolo ép Nadal trong một đôi sau đường cơ sở.

Ở set 4, Nadal gặp khó khi để thua gần 10 phút giao bóng thứ hai liên tiếp. Cầu thủ 36 tuổi đối mặt với 5 điểm break và chỉ thực hiện 4 pha cứu thua. Nadal sau đó bỏ lỡ hai break point trong game tiếp theo, dẫn 4-2. Đứng trước cơ hội chèo kéo đàn anh trong set 5, Cerundolo đã không thể thắng áp lực trong những game cuối. Anh ta để thua 4 game liên tiếp, trong đó có một quả giao bóng vô nghĩa, và lặp lại thất bại 4-6 như kịch bản trong set đầu tiên.

Lewandowski “đối đầu” Benzema

Nhưng cũng theo Kucharski, Lewandowski không có ước mơ cụ thể. Tiền đạo người Ba Lan tin rằng “chơi bóng là một công việc và nó luôn được thực hiện với tính chuyên nghiệp cao”. Bất chấp cuộc khủng hoảng tài chính của Barca, Lewandowski tin rằng Real Madrid và Barca đang ở cùng đẳng cấp.

Hợp đồng của Lewandowski với Bayern sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023. Đội bóng Đức đang hỏi giá 63 triệu USD, nhưng có thể phải giảm giá sớm. Kucharski khẳng định: “Barcelona và Lewandowski sẽ chiến đấu vì bản hợp đồng này. Lewandowski sẽ bước sang tuổi 34 vào ngày 21/8. Tiền đạo này đã ghi 344 bàn cho Bayern sau 375 lần ra sân và còn ít nhất hai năm nữa để chơi ở thời kỳ đỉnh cao. Sau đó, chuyển đến Mỹ có thể là bước tiếp theo. “Kế hoạch của anh ấy là Đức, sau đó là Tây Ban Nha, và sau đó kết thúc sự nghiệp ở Mỹ”, Kucharski tiết lộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here