Liệu Vinicius sẽ ở lại MU với điều khoản hơn 1 tỷ USD?

0
358

Real Madrid và Vinicius Jr đã gia hạn hợp đồng đến năm 2027, kèm theo điều khoản giải phóng trị giá 1,02 tỷ USD. Hợp đồng giữa hai bên đã được ký kết, và Real Madrid sẽ chọn thời điểm thích hợp để công bố. Bản hợp đồng mới sẽ đưa tiền đạo 21 tuổi trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất Real Madrid.

Real Madrid không gặp khó khăn gì khi thuyết phục Vinicius gia hạn hợp đồng. Sau những đóng góp cho La Liga và Champions League mùa trước, tiền đạo người Brazil đã khẳng định lại rằng anh muốn gắn bó lâu dài với đội chủ sân Bernabeu. Chủ tịch Florentino Perez đã hối thúc ban lãnh đạo Real Madrid đàm phán với Vinicius càng sớm càng tốt sau khi mùa giải kết thúc, dù hợp đồng giữa hai bên còn hai năm.

“Một bước” lương tăng 3!

Tài năng 21 tuổi vẫn là một trong những cầu thủ được trả lương thấp nhất kể từ năm 2018. Nhưng nhờ bản hợp đồng mới, theo báo giới Tây Ban Nha, mức lương của Vinicius sẽ tăng gấp 3 lần, lên khoảng 9,16 triệu USD / năm. Real Madrid cũng đặt điều khoản giải phóng 1,02 tỷ USD trong hợp đồng mới của Vinicius. Tiếp đó, nhà ĐKVĐ La Liga đang nhắm tới việc gia hạn hợp đồng với hai cầu thủ Brazil khác là Rodrigo và Eder Milito.

Vinicius ra sân 55 trận trong mùa giải 2021-2022, ghi 22 bàn và kiến ​​tạo 20 lần. Riêng tại La Liga, anh ghi 17 bàn và kiến ​​tạo 13 trận sau 35 trận. Tại Champions League, Vinicius ghi 4 bàn, kiến ​​tạo 7 lần và là người ghi bàn quyết định giúp Real Madrid đánh bại Liverpool 1-0 trong trận chung kết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here