Lời khai lạnh gáy của tên nghịch tử

0
334

Nguyễn Anh (SN 1992, trú tại Phú Nh,) bị Công an huyện Phú Nh, TP.HCM tạm giữ để điều tra, xử lý về hành vi “Giết người”. Khoa là đối tượng sát hại ông N.V.B (SN 1950, bố ruột Khoa). Theo thông tin ban đầu, do không liên lạc được với ông B nên người thân của ông B đi tìm nhà ông B, ngõ 86, đường Thích Quảng Đức, P.5.

Đội cứu hộ Công an quận Phú Nhuận có mặt cắt khóa để vào nhà. Trên tầng 3 của ngôi nhà, ông B được phát hiện chết trong chăn với nhiều vết thương do hung khí gây ra. Cơ thể anh B bắt đầu có dấu hiệu sưng tấy. Công an huyện Phú Năng phối hợp với đội nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường và tử thi, phát hiện trong nhà có nhiều dấu vết tìm kiếm, một số đồ đạc bị mất.

Người cha bất hạnh

Theo lời khai của một số nhân chứng, ông B mặc dù đã lớn tuổi, nghỉ hưu nhưng vẫn thường được mời giảng dạy ở một số trường đại học. Vợ ông B đã mất từ ​​lâu, ông B sống với con trai nhỏ là Nguyễn Anh Khoa. Khoa không có mặt khi thi thể anh B. được tìm thấy.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, bước đầu Công an huyện Funuan xác định đây là một vụ án mạng, nghi phạm chủ yếu là con trai sống với ông B. Trong khi cảnh sát quận Furen tiếp tục phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân, họ cũng cử các tổ công tác khác đến điều tra Keya.

Bốn giờ sau khi xảy ra vụ án, tổ công tác phát hiện Khoa đang lẩn trốn tại một khách sạn ở quận 12, quận 10 nên đưa về trụ sở để làm rõ. Tại đây, Khoa khai nhận toàn bộ hành vi giết cha mình. Khoa khai rằng trưa ngày 6/6, anh B đòi tiền nhưng anh B không cho. Sau khi lùi bước, Khoa đánh anh B rồi dùng vật nhọn đâm anh B khiến anh B tử vong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here