Màn báo thù và chuỗi thắng kết liễu Alcaraz

0
404

Corda vừa đánh bại Alcalás ở Monte Carlo vào tháng trước, vì vậy trận đấu được coi là cơ hội phục thù lý tưởng của tay vợt người Tây Ban Nha. Đây không chỉ là trận tái đấu mà Alcaraz lần đầu tiên để thua trên sân đất nện kể từ đầu năm, mà còn là trận chung kết của giải ATP Next Generation Finals năm 2021.

Alcalás chỉ mới chơi 4 giờ 34 phút trước người đồng hương Albert Ramos-Vinolas nhưng anh không gặp khó khăn tương tự trước Korda sau thời gian nghỉ hồi phục tốt. Alcalás, người liên tục di chuyển và đánh bóng mạnh, đã bẻ giao bóng thuận tay chỉ 9 phút trong set đầu tiên và thắng 6-4 trong set đầu tiên.

Korda đã có những pha xử lý quá hay

Ở game thứ 2 của game thứ 4, Korda có 2 cơ hội break point trước Alcaraz, nhưng đều thất bại trước lối chơi quyết liệt của đối thủ. Chỉ một ván sau, Alcalás bùng nổ sau một cú thuận tay khác, anh sử dụng cú vô lê giao bóng ba lần trong ván trước để thắng set hai với tỷ số 6-4, không khác gì trận đầu.

Alcalás đã không phải đối mặt với break nữa trong phần còn lại của trận đấu khi anh thắng 5 liên tiếp trong set thứ ba do tình huống ở đường dưới. Thắng chung cuộc 6-2, Alcalás thắng 3-0 sau 2 giờ 9 phút để tiến vào vòng 4 trước Karen Khachanov, người đã đánh bại Cameron Noh trong 4 set trong.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here