MU sẽ bán  CR7 với mức giá “không thể rẻ hơn”

0
501

Trong khi tương lai của Cristiano Ronaldo tại Manchester United đang gây lo lắng cho người hâm mộ của đội bóng, thì gần đây đã có thông tin cho rằng Ronaldo sẽ có thể gia nhập đối thủ Premier League của Manchester United là Chelsea nếu anh ấy rời đi. Thậm chí, Chelsea không phải chi quá nhiều để chiêu mộ CR7.

Theo nhà báo Peter O’Rourke của nguồn tin Chelsea, việc Chelsea mua Ronaldo từ Mourinho chỉ vào khoảng 13-14 triệu bảng, một con số khá rẻ nhưng phản ánh thực tế rằng Ronaldo đã 37 tuổi. Tuy nhiên, Mourinho mua Ronaldo từ Juventus với giá chỉ 13 triệu bảng nên họ không đòi hỏi gì, kể cả từ đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Chelsea có thể lợi dùng tâm lý của CR7

Một thách thức trong tình huống này là nếu Chelsea đàm phán được hợp đồng với Ronaldo thì sẽ có lợi thế “ăn cửa”. Lý do là Cristiano Ronaldo cần rời MU sau khi CLB này không còn vé dự Champions League, và Chelsea có thể mua thêm tiền đạo khác nếu không mua Cristiano Ronaldo, dù giá cao hơn. Đó là chưa kể lương của Ronaldo tại Manchester United đã bị giảm một nửa do không lọt vào top 4 mục tiêu, và Chelsea cũng không định trả quá nhiều cho anh, ước tính không quá 300.000 bảng / tuần.

Nhưng thách thức của Chelsea đến từ một phía khác, với việc Paris Saint-Germain đã có dấu hiệu nhập cuộc. Theo Bruno Andrade của kênh CNN Bồ Đào Nha, có hai lý do khiến mức phí thấp khiến PSG quan tâm: 1) MU chắc chắn muốn bán Ronaldo cho một đội bóng nước ngoài, không phải đối thủ trong nước; 2) Lợi ích thương mại mà Ronaldo mang lại cho Paris Saint-Germain rất lớn, và chi phí sẽ không quá cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here