Nadal chính thức để lỡ cơ hội tranh Wimbledon

0
278

Rafael Nadal đau khổ khi phải rút lui khỏi bán kết Wimbledon vì cho rằng mình đang có phong độ tốt để tìm kiếm danh hiệu. Nadal trở lại Tây Ban Nha một ngày sau khi anh phải ngồi ngoài với vết rách 7mm ở bụng trong trận bán kết Wimbledon với Nick Kyrgios. Trước đó, anh đã gây ấn tượng trong chiến thắng 5 set trước Taylor Fritz ở tứ kết. Nadal cũng thắng 3-0 ở các hiệp thứ ba và thứ tư. Sau khi Matteo Berrettini rút lui vì Covid-19, anh được coi là ứng cử viên thứ hai cho chức vô địch.

Thật đau đớn khi phải rời Wimbledon với một chấn thương “, Nadal nói với Eurosport khi cập bến Barcelona vào ngày 10 tháng 7.” Tôi đang ở một vị trí tốt, tôi đang có phong độ tốt. Việc góp mặt ở bán kết một giải đấu lớn như Wimbledon là điều rất hứa hẹn. Tôi luôn muốn chơi và cố gắng đến cùng. Bỏ cuộc là điều tồi tệ nhất đối với tôi. ”

Nadal rút lui vì cảm thấy không thể thắng hai trận liên tiếp với chấn thương vùng bụng trong ba ngày cuối cùng của giải đấu. Cầu thủ 36 tuổi sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế tại Barcelona, ​​nơi anh đã được điều trị chấn thương bàn chân vào cuối năm ngoái. Theo thông tin từ báo giới Tây Ban Nha, chấn thương vùng bụng của Nadal không nghiêm trọng, nhưng cần thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here