Real sắp có bộ ba đắt giá nhất thế giới

0
457

Tiền đạo Erling Haaland đã đồng ý gia nhập Real Madrid vào mùa Hè năm 2022. Nếu thành công, Kền kền trắng sẽ có tam tấu được định giá cao nhất thế giới.

Việc Haaland chuyển nhà tài trợ sang Adidas là một dấu hiệu cho thấy anh sẽ gia nhập Real. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha là đối tác của Adidas từ nhiều năm nay.

Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng có thể khiến HLV Carlo Ancelotti đau đầu trong việc lựa chọn đội hình. 2 cầu thủ xuất sắc nhất của Real trong 2 mùa giải qua là Karim Benzema và Vinicius Jr cũng là những người sẽ chơi cùng vị trí với Haaland và Mbappe. 

Trong khi Mbappe có thể hoạt động như một cầu thủ chạy cánh phải, có vẻ như Benzema sẽ bị loại khỏi đội hình để nhường chỗ cho Haaland hoặc Vinicius sẽ phải hy sinh.

Haaland được Transfermarkt định giá khoảng 150 triệu euro. Anh là người được định giá cao thứ 2 thế giới hiện nay, chỉ sau chính Mbappe (160 triệu euro). Đáng chú ý, Vinicius đứng thứ 3 với mức định giá 100 triệu euro (bằng với Salah, Lukaku và Kane). Nếu Real chiêu mộ thành công cả Haaland và Mbappe, họ sẽ có tam tấu đắt giá nhất thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here