Ronaldinho: Messi có thể thi đấu đến 50 tuổi

0
258

Trả lời phỏng vấn tờ L’Equipe, Ronaldinho nói về Messi: “Đây là kỳ World Cup cuối cùng của cậu ấy và tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ trở lại và sẽ cố gắng hết sức để vô địch World Cup. Theo tôi, Messi có thể thi đấu cho đến khi anh ấy 50 tuổi vì anh ấy có những phẩm chất mà không ai khác có được.”

Về phần Mbappe, huyền thoại người Brazil ca ngợi tiền đạo người Pháp có tất cả: tốc độ, khả năng rê bóng và sự lỳ lợm trước khung thành. “Đó là mẫu cầu thủ mà người Brazil chúng tôi muốn xem,” Ronaldinho nói thêm. Đối với trận chung kết vào Chủ nhật này, Ronaldinho dự đoán một trận đấu căng thẳng nếu một trong hai đội ghi bàn sớm, mặc dù huyền thoại người Brazil tin rằng cả hai đội đều có những cầu thủ có thể chia tay bất cứ lúc nào.

Cuối tuần này, Lionel Messi sẽ có thêm cơ hội chạm trán nhà ĐKVĐ thế giới ở VCK World Cup 2022 lúc 22h (giờ Việt Nam) ngày 18/12, khi ĐT Argentina của anh tiếp ĐKVĐ Pháp. Messi tuyên bố trận chung kết sẽ là trận cuối cùng của anh tại World Cup sau khi Argentina tỏa sáng trong trận bán kết với Croatia. Điều đó đồng nghĩa với việc cựu tiền đạo Barcelona vẫn có thể đối đầu Argentina ở Copa America 2024, với nhà ĐKVĐ “Vũ công Tango”.

Ở cấp độ CLB, hợp đồng của Messi với Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào tháng 6. Các đại gia nước Pháp rất muốn gia hạn hợp đồng với siêu sao người Argentina nhưng Messi 35 tuổi vẫn chưa đưa ra quyết định. Messi có nhiều lựa chọn nếu từ chối ở lại Paris, với Inter Miami, thuộc sở hữu của huyền thoại David Beckham, một trong những đội sẵn sàng trải thảm đỏ đón cựu tiền đạo Barcelona.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here