Stablecoin có lượng giao dịch thấp kỷ lục cuối 2022

0
385

Người ta tin rằng trong những ngày cuối năm 2022, với sự “thổi bùng ngọn lửa” của sàn giao dịch trực tuyến Pi Network (PI) và kỳ vọng của người mua đẩy giá, hoạt động giao dịch trên thị trường sẽ sôi động trở lại. đóng cửa. Bitcoin (BTC) giảm giá năm ngọn nến trên vùng kháng cự quan trọng $16.800- $17.000 mở ra cơ hội cho một đợt tăng giá đầy hứa hẹn vào năm 2023. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi.

Mặc dù thị phần trao đổi của Coinbase và Binance tiếp tục tăng vọt sau sự cố FTX, nhưng sức mua của các nhà đầu tư bán lẻ bằng Bitcoin vẫn tiếp tục nổi lên, đẩy chỉ số nắm giữ nguồn cung BTC của ngành lên cao, đạt mức kỷ lục lịch sử là 15,9%, vẫn còn yếu. thanh khoản của thị trường giải cứu đã bị “suy yếu”.

Theo The Block, đến năm 2022, khối lượng giao dịch tiền điện tử sẽ ở mức thấp nhất trong hai năm. Khối lượng trung bình động bảy ngày đạt 352,6 triệu USD, giảm 47,6% so với tháng 11. Đáng chú ý, chỉ số này chưa từng thấp như vậy kể từ khi Bitcoin được giao dịch vào tháng 12 năm 2020, khi nó ở mức khoảng 20.000 đô la. Mặt khác, khi nói đến stablecoin, hoạt động giao dịch tiếp tục bị áp đảo.

Tuy nhiên, đến tháng 12 năm 2022, sẽ không có đồng tiền ổn định hàng đầu nào như USDT, USDC hoặc BUSD được phát hành. Nói một cách đơn giản hơn, đó là dấu hiệu của việc thiếu dòng tiền vào và sự xáo trộn trong giao dịch của ngành. Tuy nhiên, trước tình hình “đóng băng” như hiện nay, dường như nhà đầu tư khó tìm thấy cơ hội thông qua hình thức đầu tư tích lũy đơn thuần, và với những ai vẫn tin tưởng và đồng hành cùng thị trường, phương án mua bán ngắn hạn có thể là một phương án có thể cân nhắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here