Tại sao Nadal không tiếp tục tại Laver Cup?

0
288

Sau trận đấu với Roger Federer vào ngày 23 tháng 9, Nadal rút lui khỏi Laver Cup và trở về quê hương Mallorca. Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, tay vợt 36 tuổi không được khỏe và muốn ở bên vợ trong những ngày cuối cùng của thai kỳ.

“Tôi đã từng có những khoảnh khắc xúc động khiến tôi buồn”, Nadal nói với Marca, “Tôi cũng bị rách cơ bụng một lần nữa tại US Open, vì vậy tôi không thể chơi đơn tại Laver Cup. Tôi thực sự không thoải mái trong quá khứ. tuần.” Vợ của Nadal, Ciscar Perello, được cho là đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ. Đây cũng là lý do khiến “Vua đất nện” không ở lại London cho đến khi kết thúc Laver Cup vào tối 25/9.

Bữa tiệc trước của Nadal cũng muộn hơn so với các đồng đội ở châu Âu, do anh đang bận diễn thuyết tại một trường đại học ở Madrid. Không có Nadal, đội bóng châu Âu khó bung lực, bởi Federer không đánh đơn, Djokovic chưa lên đỉnh, Andy Murray sa sút. Đội Châu Âu đã thua ba trận liên tiếp trong ngày thi đấu cuối cùng, mang lại chiến thắng 13-8 cho Đội Thế giới. Đây là lần đầu tiên châu Âu không vô địch Laver Cup kể từ khi thành lập vào năm 2017.

Theo báo “Marca”, trước khi Federer tuyên bố giải nghệ, Nadal đã lên kế hoạch rút lui khỏi Laver Cup. Trả lời phỏng vấn sau lễ chia tay đàn anh người Thụy Sĩ, Nadal cho biết anh quyết tâm tới London, coi đây là một dịp đặc biệt. Nhà cầm quân 22 tuổi của Grand Slam nói: “Thật xứng đáng khi nói lời chia tay với Federer. Tôi không thể bỏ lỡ ngày này. Bất cứ lúc nào tôi cũng sẽ ở đó.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here