Ten Hag “nâng cấp” đội hình MU và cái tên Pereira

0
419

Mùa hè năm 2022 là một mùa hè trọng đại đối với MU khi họ bắt đầu kỷ nguyên Erik Ten Hag. Huấn luyện viên đội tuyển Hà Lan đã lên kế hoạch xây dựng đội hình và câu lạc bộ cũng đang đẩy mạnh việc mua tiền vệ Frenkie de Jong càng sớm càng tốt, nhưng vẫn còn những vị trí khác đang được xem xét.

Tờ Telegraph mới đây tiết lộ Ten Hag đã liên hệ với đội tuyển của MU tại Brazil để tìm hiểu tình hình hoạt động của họ. MU có một hệ thống tuyển mộ ở Nam Mỹ đã không được xem xét trong nhiều năm, nhưng giờ Ten Witch muốn phát huy tối đa khả năng của những người này.

Trong khi đội tuyển trạch chủ yếu được giao nhiệm vụ tìm kiếm những cầu thủ mới, Ten Haag đã quyết định gọi tiền vệ Andreas Pereira sau khi xem báo cáo của họ, các nguồn tin cho biết. Cầu thủ, người đã trở thành người thừa dưới thời Solskjaer và được cho mượn trở lại Brazil, đã được Flamengo mua lại trong mùa giải này và Pereira đã được ca ngợi vì màn trình diễn của anh ấy.

07

Andreas Pereira được triệu tập

Dữ liệu là trong một trận đấu của Flamengo, đội tuyển trạch viên của MU đã tìm đến tuyển trạch viên trung vệ 21 tuổi Joao Gomez, nhưng màn trình diễn của Pereira là tốt nhất với 1 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo, Flamengo. Lượt đi 2 – Lần đầu đánh bại Fluminense.

Bản báo cáo về Pereira đã được gửi đến Ten Haag cùng với băng ghi hình, và cầu thủ người Hà Lan hẳn đã tìm thấy điều gì đó thỏa mãn nên quyết định rằng Pereira sẽ trở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới. Với việc Mata, Pogba, Lingard và Matic đều đã rời MU, hàng tiền vệ Quỷ đỏ cần thêm một nhân tố chất lượng. Dù thế nào thì Pereira cũng chỉ còn một năm hợp đồng với Manchester United nên nếu không đáp ứng được yêu cầu, cầu thủ người Brazil sẽ phải ra đi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here