Ten Hag “nổi đóa” vì CR7 bỏ về sớm

0
265

Tôi hoàn toàn không thể bỏ lỡ nó. Đây là hành vi không thể chấp nhận được. Không ai được phép làm điều này. Đây là một đội bóng và các cầu thủ phải ở lại đến hết trận ”, Ten Hag nói với tờ AD của Hà Lan hôm 4/8.

Vào ngày 31 tháng 7, Ronaldo đã chơi trận giao hữu đầu tiên cho Manchester United trong mùa hè này, nhưng chỉ đá hiệp một, và “Quỷ đỏ” đã hòa 1-1 với Vallecano. Đó cũng là trận đấu đầu tiên của Ten Haag tại Old Trafford. Cầu thủ vào thay người của Ronaldo – Amad Diallo – đã mở tỷ số trận đấu ba phút sau giờ nghỉ.

Theo một tuyên bố từ Manchester United, Ronaldo là một trong số nhiều cầu thủ rời đi sớm, đó không phải là vấn đề đối với câu lạc bộ. Tuy nhiên, mười phù thủy không hài lòng. Trước đó, HLV người Hà Lan không có cơ hội bình luận về động thái của Ronaldo, do không có cuộc họp báo nào sau giải Manchester United League, và ông chỉ trả lời câu hỏi trên kênh nội bộ MUTV.

Động thái của Ronaldo như đổ thêm dầu vào lửa. Tin tức rằng anh ấy muốn chuyển đến một câu lạc bộ có suất dự Champions League trước khi mùa giải mới bắt đầu đã khiến người hâm mộ Manchester United tức giận. Một số người gọi việc Ronaldo ra đi sớm là thiếu chuyên nghiệp và thua kém Paul Pogba. Ronaldo còn một năm hợp đồng với Manchester United, kiếm được 466.000 đô la một tuần. Anh vừa trở lại Old Trafford sau khi rời Juventus vào mùa Hè năm ngoái. 12 năm trước, Cristiano Ronaldo rời Manchester United để đến Real Madrid.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here