Thị trường Crypto liên tục đỏ lửa – Nhiều người đang “ngàn cân treo sợi tóc”

0
447

Sau chuyến đi của ngày hôm qua, Bitcoin đã giảm xuống dưới mốc 29.000 đô la. Vào lúc 11:51 sáng được ghi nhận vào ngày 28 tháng 5, bitcoin được giao dịch ở mức 28.772,88 USD, giảm 0,28%. Trong số các thị trường tiền điện tử, TerraUSD có mức tăng lớn nhất, tăng 16,59%. Kết quả là, tính đến nay, Bitcoin đã giảm 37,77% vào năm 2022 so với S&P 500 và Nasdaq 100, lần lượt mất 13% và 22%. Đó là một năm khó khăn cho tất cả các tài sản. Sự biến động của Bitcoin cũng khiến nhiều nhà đầu tư nhảy tàu. Một số hoài nghi về việc Bitcoin sẽ giảm bao xa.

Hiện có nhiều quan điểm trái chiều về xu hướng tiếp theo của Bitcoin. Một nhà phân tích cho rằng trong ngắn hạn, giá bitcoin có thể ổn định trở lại. David Duong, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu thể chế tại Coinbase, đã viết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Sáu: “Đã có rất nhiều đợt bán khống trong vài tuần qua, điều này có thể dẫn đến sự siết chặt ngắn trong những tuần tới. Đường tái cân bằng ở cuối trong tháng sẽ giúp thị trường bình ổn “.

Các quỹ vẫn “ăn no mặc ấm”

Trong khi đó, Andreessen Horowitz, một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm nổi bật nhất tại Thung lũng Silicon (Mỹ), đã đặt cược 4,5 tỷ USD vào cái gọi là “Thời kỳ hoàng kim” của các loại tiền ảo vào ngày 25/5. Andreessen Horowitz quyết định tham gia lớn vì họ dự đoán “làn sóng tài năng đẳng cấp thế giới” tham gia vào thị trường tiền điện tử trong năm qua.

Chris Dixon, đối tác quản lý tại Quỹ đầu tư Andreessen Horowitz cho biết: “Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định phát triển lớn mạnh. Thay vào đó, một nhà đầu tư rất lạc quan về tiền ảo đã đưa ra một cảnh báo khá ảm đạm rằng bitcoin – loại tiền ảo đắt nhất thế giới – có thể giảm xuống 8.000 USD so với 30.000 USD hiện tại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here