Với cái chân đau Nadal trở nên nguy hiểm hơn?

0
337

Stefanos Tsitsipas tin rằng Rafael Nadal đã tốt hơn sau mỗi lần tuyên bố bị đau chân, điều này đã được phản ánh trong cả hai Grand Slam mùa này. “Tôi nghĩ chúng tôi đã quen với việc Nadal không đạt phong độ cao nhất”, Tsitsipas phát biểu trong cuộc họp báo tại Wimbledon vào tối 26/6. “Mỗi khi anh ấy nói về việc bị đau chân, các đối thủ nên cẩn thận hơn. Tôi luôn cảm thấy rằng Nadal là kẻ nguy hiểm nhất khi mọi người đều nghĩ rằng anh ấy bị chấn thương.”

Tâm lý của Nadal dường như đã đảo ngược khi anh ấy biết mình không có sức khỏe tốt “, tay vợt người Tây Ban Nha Tsitsipas nói thêm.” Những gì anh ấy làm được trên đất Pháp là một điều kỳ diệu. Anh ấy đá bóng bằng chân mà không có cảm giác. Tình huống đó có lẽ đã thúc đẩy ý chí của Nadal và khiến anh cảm thấy bất tử. Tôi rất tôn trọng khả năng của Nadal. “

Tâm lý của kẻ đau chân

Tsitsipas là hạt giống số 4 tại Wimbledon năm nay và có thể đối đầu với Nadal ở bán kết. Tay vợt người Hy Lạp vừa giành danh hiệu sân cỏ đầu tiên tại Mallorca Open. Ở tuổi 23, anh là người chiến thắng ba trận trẻ nhất kể từ Lucas Poullie. Giống như Nadal, Tsitsipas có sở trường chơi trên mặt sân đất nện, nhưng thường xuyên thất bại ở Wimbledon. Anh ấy đã bị loại ở vòng đầu tiên vào năm ngoái, và thành tích tốt nhất của anh ấy là ở vòng 4 năm 2018.

Chuyên gia sân cỏ Tsitsipas nói: “Wimbledon là một trận đấu không thể đoán trước được. “Ở đây bóng nặng hơn, mặt sân bay nhanh hơn và đòi hỏi chuyển động khác so với các mặt sân khác. Tôi nghĩ đó là Grand Slam đáng ngạc nhiên nhất vì khoảng cách giữa các tay vợt được đo lường. Thu hẹp lại. Những người giao bóng tốt, những người chạy tốt sẽ có nhiều hơn những cơ hội.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here